Hello guys mataas yung UTI ko pero hndi ko ininom antibiotic pwede bang more water lang

41 Replies

ako mataas UTI ko noong 3months plng,,,may nana na daw ihi ko kaya reseta ni doctor antibiotic pero 1 take lng un in a glass of water....sinusunod ko lahat payo ng doctor,,now naulit ang Lab ko sa ihi at dugo 34weeks na ako, and thanks God everything is normal....at tsaka more on water din ako.....kapag dika kc sumunod lalo na kung para nmn sa ikakabuti nio ni baby may risky po yan...pero nasa iyo na yan momshie kung ayaw mo sundin