Hello guys mataas yung UTI ko pero hndi ko ininom antibiotic pwede bang more water lang

41 Replies

if prescribed po xia ng obgyne ninyo u should take it.,kc safe po yan sa baby.,hindi enough ang water therapy pagdating sa uti.,kailangan po talagang mag antibiotic para sa safety ni baby.

First pregnancy ko, nag take ako ng antibiotic kasi mataas ang UTI ko. Yung suka may kasamang dugo almost 1 week. Nung tinigil ko umayos tapos more water and buko juice lang. 3 y.o na sya ngayon :)

mas ok po itake nio as prescribed ng OB mo po. dati may pinaiinom.po sakin antibiotic na dinidissolve sa water, one time lang po yun. so far umookay naman na po. buko juice din po helpful.

pwede ka naman po mag water treatment muna, then pag Hindi po nawala, need mo inumin ung antibiotic prescribed by your ob-gyne po, si baby Kasi Ang mahihirapan Nyan pag Hindi natin sinunod

inumin mo mi..kasi ako nagka UTI din..una nagwoworry ako pero ininom ko pa din kasi hirap nyan kapag manganganak kana kawawa baby mo..dapat mawala na UTI mo bago manganak.

in a simple way think of this kung may infection nd na yan madadala sa water lang kahit san damakmak na tubig or buko inumin mo. your baby is at risk so think about it.

Ang taas Po need nio mg antibiotics delikado Kay baby ako Po noon 8-10 lng pero Ng antibiotics padn thanks god at nawala na Po dapat matakaw dn Po kayo sa water

kung buntis ka po at nag advice po sayo Ang ob-gyne mo regarding that, much better na sundin po natin, Kasi Ang baby natin Ang suffer Nyan

Sis, pag nagprescribe si OB mo ng antibiotics, ifollow mo. Kasi para sa safety din ni baby... Mabuti nang sumunod tayo sa experts

mataas po pus cell mommy baka di kayanin sa water lng po. if prescribed ni OB yung antibiotics, better po na mag medication k po.