Hello guys mataas yung UTI ko pero hndi ko ininom antibiotic pwede bang more water lang

41 Replies

If may niresetang antibiotic ang OB much better to take it po, yung sakin po TOO MANY yung bacteria na nkita sa ihi ko, niresetahan ako bg antibiotic ininom ko sya for 1week; sa awa ng diyos nawala naman na din siya bukod sa antibiotic sabayan mo water and buko sa morning, kasi advice sakin ng OB if hindi yan maagapan maaaring makunan si monmy.