uti

May uti po ba

uti
25 Replies

Yes po may kauting UTI ka po, ung PUS Cells po kasi dapat 0-5 yan, ako po 4-6 pina pa water atleast 2 litre a day.

pwedeng na contaminate yung specimen kung urine collector ginamit. pero mababa lng nmn pus, kaya ng tubig.

meron po mamsh... water therapy ka po or buko juice..kulang ka po sa tubig.. dark yellow po ung urine ee

Sabe ng doctor 5 pababa natural lang daw s abuntis pero ung 6 pataas, di na po normal

ganyan din reading ko di nako pinag antibiotic. tubig lang at least 3ltrs a day

Sa 'yo ba 'to momsh? Ba't ang age is 4? Tapos ang gender is male.

meron pero konti prone tlga ang preggy s uti.water water water!

mild lang po mommy drink more water po

. mbaba lang ok lng. sken 30 to 35 pnag antiniotic ako

3y ago

Hi po ask

pus cells ng 3-6, mababa po yan. tubig lng po mi.