UTI

May uti po ba?

UTI
22 Replies

Increase water po kayo kase papaulet po ulet yan ng ob nyo. sakin din po ganyan nung 9 weeks ko tapos nagpalit ng ob minake sure nila na normal na urine ko kaya inulet and nag normal na po, kase nag take ako ng maraming tubig.

yes po. mgbuko juice ka po and more water no to sweets and salty foods. sakin negative nung nagpa test aq pero ngiiwas pdn aq mgkauti hirap na😊

damihan pa water intake mamsh halata di ka masyado nainom ng ganun ka daming tubig based sa urine color mo hihi tiyaga lang talaga para kay baby

wbc/pus cells - not that high yet, kaya pa sa water intake. Less sugar & salty foods muna. Mag water lagi & more on healthy.

Possible (6-8/hpf na WBC) pero check with doc to be sure. In the meantime, increase water intake.

yes PU ..mbba Lang 8-10 mtaas na ..sken awa NG dios ..wla uti 3-6 lang

3y ago

yung akin po 3-5 wala po ba uti yun?

meron po. kapag meron Pus cells. more water po.

yes sobrang taas ng pus cells. normal is 0-2 lang po mommy

meron momsh...mataas pus cells mo..dpat gang 5/hpf lng yn

Yes meron pro d msyado mataas..ung akin dti 18-20pus

3y ago

nag antibiotics po b kayo? ok nmn po b c baby?