Hello po. Ask lang po sana ako sa result ko sa urinalysis. May uti po ba ako? Salamat po

Urinalysis

Hello po. Ask lang po sana ako sa result ko sa urinalysis. May uti po ba ako? Salamat po
10 Replies

may bacteria po kc baka pwd pa maagapan ng water therapy yan try mo po 1 week tas pa test ka ulit ng urine

normal but still drink lots of water and dont hold your pee for a long time

yes mommy ako rin meron ung 6 kasi ung sakin sure ako me uti ka din

4y ago

ung reaction po sa result un po ung tinitingnan

meron po pero Kaya pa yan mapababa.

opo kasi 1-2 ang normal result

meron po 0-2 lang ang normal.

Yes po.

Meron.

u