Urinalysis

Hello po! Ask ko lang po kung ano po ibigsabihin ng result ng urinalysis ko? May uti po ba ako???

Urinalysis
21 Replies

parang wala nmn sis, gnyan din ung sakin wla nmn daw sbe ni dra. pero ask mo n din sa ob mo para sure ka at mabigyan k ng antibiotic kung meron man.

meron po kau uti momsh.. pero d nman ganun kataas unlike mine na.. 40-50.. im taking meds na po.. drink ka lng po more water ang fresh buko juice

mataas po pus cells niyo po. pa check po kayo sa OB kasi uti na po yung ganyan. inom na rin po kayo lots of water and buko juice.

mild lang po yan ganyan din result ng laboratory ko hehe bsta lagi lang po kayo mag tubig at buko juice pag morning

Inum kau ng maraming tubig mamshie... Wag basta basta inum gamut.. Kung makukuha pa sa pag inum ng maraming tubig..

ganyan yung pus cel ko pero di nako pinag antibiotic. ewan ko lang sa ob mo kung ano advice nya, follow mo na lang.

di nmm malala, gnyan din sken mommy, dna ko nkresetahan pero inom lgi ng tubig saka proper hygiene narin po😊

wala po, ganyan din sakin pero normal daw po yan kahit may few. wala din reseta kaya more water lang

meron po uti mamsh..inom ka ng daming water and buko juice. normal po if pus cells ay nasa 0-3 lang

Meron po though mababa lang naman. Madadaan pa sa water anf buko juice :)