URINALYSIS RESULT

Mga sis baka marunong kayo bumasa ng urinalysis result ko. May UTI ba ko? Salamat.

URINALYSIS RESULT
8 Replies

Mataas po uti mo,PUS Cells po twag dun pero mgagamot naman po yan ng antibiotic. Inom ka po ng cefuroxime pero dapat po may reseta kasi di po nbibili ng walang reseta ang mga antibiotics

Pus cells : 8-12 mataas po, need niyo po mag antibiotic, pakita niyo po sa Ob para maresetahan ng gamot.

Try nyo po cranberry juice super helpful sa uti. More water din po and iwas sa salty food

meron mataas kasi cloudy sya mag buko po kayo yung pure araw araw

Pahelp naman po sa urinalysis ko. Thank you!

Meron po mataas. Need mo mag antibiotic

Di makita yung sa left side ng picture.

5y ago

Ay ganun. Okay sige po salamat sis.

Eto na po

2y ago

ako po may uti din sa ngayun 18to 20 pus cells result umiinom po ako ngyun ceforuxime na reseta ng ob ko , 2x a day ko po iniinom base nadin sabi ni doc