claim

upon claiming the benefits in sss how many days or wks po aantayin bago ma claim.. just asking..?

9 Replies

Mga momies yung maternity loan po ba babayarin din natin or free na yun. Thanks sa sasagot

2y ago

hindi po sya loan. benefit po sya kaya di nyo na po babayaran, magiging qualified po kayo makareceive nun basta kompleto hulog nyo sa ss

Ngayon po bago ka manganak binibigay na po 2 week before ka mag leave sa work..

3 weeks - 1 month ❤

Sila ate ko po 3mos daw po

Yung akin 2 months po

2weeks lng sakin.

2 weeks - 1 month

After a month

?