breastmilk problem

Hello! I gave birth 2 months ago pero bkit nawala agad gatas ko. Plano ko pa naman i breastfeed sya til 2 years old tulad nung sa eldest ko. Nag formula milk tuloy baby ko. Possible pa po ba na bumalik ang breasmilk ko?

2 Replies

Kain ka lang ng may sabaw with malunggay then kung gusto mo mag taka ka din ng supplement like malunggay capsule. Ganun ginagawa ko, effective naman siya.

Try to go to Arugaan mommy. Ines Fernandez could help you po