pregnancy test

Ung una po ako nag try na magpt, may lumabas faint positive and then after 3 days.. nagtry ako ulit.. dalawang negative na.. ibig sabihin nun dipo tlga ako preggy?.. nakunan po kasi ako last oct.1, and hanggang ngayon dipa po ako nireregla.. Salamat po sa sasagot.. ❤

1 Reply

If nakunan po kau ng oct 1 then wala.pa.po mens possible po na not preggy po kau kc wala p po kau mens since na miscarriage kau..if want u po mkabuo mg foloc acid kau while waiting mging preggy..gbyan kc recommned ni ob skn..jan 2019 ako nakunan after 6 months preggy n ako pgdtng plng ni hubby nakabuo agad kc niraspa ako kaya malinis..20 weeks 5 days preggy n ako now

5y ago

Punta k nlng po sa ob bka my mairecommned sila o test n gagawin pra bumalik na mens mo