Positive or not

Nagtry akong magpt thrice and it turns negative then nung pagtingin ko ulit after an hours (5 or more) nag positive siya and faded line na halos walang kulay. Positive ba to? Bakit super late lumabas ng line?

Positive or not
75 Replies

Hiiii, nurse niyo ulit haha. Ano, sundin mo lang ang instructions sa PT Kit, false positive kasi yang result na ganyan. If gusto mo talaga makasure since sabi mo ngang thrice kana nag PT and ganyan lahat, late na lumabas na positive, try mo yung PT Serum. Para sure ka talaga.

Positive. Ganyan din po dalawang PT ko so ang ginawa namin pumunta kami ng lab and nagpa-PT kami using blood (serum) since mas accurate yun so doon na-confirm. Akala namin nega dahil sa dalawang PT. Anyway, I suggest you do the same thing po. P150 lang naman po PT sa lab. 😊

5y ago

Is it yours? If you say so. 😉

Balita po momshie buntis n po ba tlga kyu gann dn po skn ilan beses lima pt ska nlbs ang positive line pag iln oras un iba pag tenest ko s gbe umaga mkita ko meron n second line pero mdme nag ssbe positive po un gnun kse kung negative nmn as in wla ksasunod line

Hello po..baka yan yung tntawag nilang evaporation line..dpat po ifollow yung instructions nung PT kit..wag basahin ang result more than dun sa time na nakaindicate sa instructions para accurate po ang results.

5y ago

Negative sya if i will follow unh time frame sa kit. Kaso kasi 3 beses ko ginawa puro ganyan nangyare sa una negative tapos sabayan mo pa na delay na ko.

Evap line po yan pag parang faded and walang kulay. Negative po ang test. Pa follow nalang po instructions kung ilang minutes lang dapat kayo maghintay for results. Pwede naman na mag test kayo ulit after 2 weeks.

Eto un akin last may. Ngaun 25 weeks nako preggy. Masydo maaga pa kaya malabo un ilalim. Pero nun nag pa blood test ako dun kita na dn na preggy. Kaya nag wait kmi ng 2 weeks pa para sa ultraosoundnyan nakita na cya

2y ago

umaga ba natest lahat yan. ganyan din kc yung akin faint line

Ganiyan din sakin nun eh. Panay akong PT. 1 week delayed, 1month delayed hanggang sa mag 2 months na nag pt ako puro faint siya, ganiyan ka faint tas ayun akala ko di ako preggy pero 35wks4d na ako 😊

Ang alam ko po hindi na accurate ang PT pag umabot na ang hour... 5mins lang po ata accurate ang result nyan.. try nyo na lang po ulit then sa morning nyo po gawin pag kagising na pagkagising nyo :)

Ulitin mo na lang po after a week. Positive if nakita mo na sya within the timeline sa instruction ng pt mo kahit malabo pa yun same nyan basta pasok sa tineline.

5y ago

Yes alam ko din tlga ganun. Ganun kasi ako sa 1st baby ko. Now ko lang na experience tong ganito.

Malabo yan kung iniwan mo na ng matagal. May evaporation line na tinatawag. Ang tamang result lang yun right after you took the test. Ilang weeks na ba?