First PT is negative, still delayed

Hi mga mommies, ask ko lang po. Last mens ko is Jan. 24 and nag-do po kami ni hubby ng Feb. 3.Nung Mar. 1 nag-try po ako magpt, pero negative lumabas sa dalawang test. Until now po wala pa akong period, may chance pa po kayang magpositive yun?

5 Replies

pwede mag serum test or pa TVS agad.. if wala nakita.. possible hormonal imbalance kaya may missed period

pacheck up ka na lang po sa OB para maserum pt / beta hcg ka or transV. kesa nagiisip ka araw araw

pa serum ka nalang mi if dika sure sa result ng pt mo .

still early wait kapa ng 1-2weeks kung dika dadatnan

may signs kb ng pregnancy?