gusto mo na sumuko

Ung tipong umiiyak ka na ala ka pa tulog umh anak mo iyak ng iyak alas dos na ng madaling araw pero ung asawa mo ang tinulomg lang taga timpla ng gatas mabagal pa tapos tulog na ala na paki sayo masakit pa ung sugat mo kasi na cs ka nga...ano mararamdaman mo

34 Replies

Cs din ako momsh,mula paglabas nmin ng ospital,dko ginigising asawa ko sa gabi pag naiiyak lo ko,dahil pagod din asawa ko sa trabaho at sa gawaing bahay,sya naglalaba,naghuhugas,at kung anu anu pa.sa ospital palang kmi sya nagpupuyat kay baby 3 days, pero kahit ganun kusa gumising asawa ko pag narinig nya baby nmin umiiyak..kaya yan momsh..bka pagod asawa mo sa trabaho kaya ganun sya.basta wag ka lang kumilos sa gawaing bahay,baka bumuka tahi mo..