Iyakin na baby

Kaway kaway sa mga nanay na may iyaking baby haha ung tipong tulog n tulog pagkarga o pag nkadapa sa dibdib mo tapos pag nilapag mo iyak agad si baby ??? wala ka tlga magagawang gawaing bahay ???

2 Replies

Ihiga mo sa duyan para di umiyak pag ilalapag mo na. Hinahanap nya kasi karga mo kea umiiyak pag ilalapag mo na sa higaan

5y ago

Exclusive breastfeeding kc ako every 1 hr karga pra dumede kya cgro nsanay dn

hays same here po 🥺 gusto laging naka karga. di magpapa duyan malapit nako mabaliw sa anak ko 😩