poop!

Ung lo ko simula pa kahapon ndi dumudumi.. Pero malakas po xa umihi. Breastfeed po ako, kaylangan na po ba checkup xa mga momsh? 1month and 20days na po xa

15 Replies

Normal lang yan momsh. Saken din 1 month palang sya minsan 6 days hndi nakapag poop. Basta ebf lang si baby. Na aabsorb kasi sa body ni baby yung nutrients from breastmilk, hence no poop or waste. Pwede rin mag iloveyou massage ka sa kanya.

Araw araw naman xa dumudumi mga momsh, nitong week ung nga nagalternate ung dumi nia, pero ngaun pang 2days nia na po nd dumumi kaya mdyo nagwori aq. Salamat mga momsh..

Normal po basta hindi dry ang diaper at regular wiwi. Talagang mas constipated minsan kapag breastfed—but dont worry po kasi healthy po si baby dahil sa milk ninyo.

ako din mommy ganyan din c lo ko..utot lng ng utot tpos wiwi ng wiwi..tnry ko mag bonna pero usually sa gabi lng pag di tlga xa mkatulog dhil kinukulang sa gatas ko

NOTHING TO WORRY MOMMY.. NORMAL PO.. MAG POOPS DIN YAN. AT SOBRANG DAMI NIYAN..

sakin nga nun sis pure bf din baby ko 3 days bago magpoop.

normal yan mamsh..baby ko every other day ngpopoop

normal po yan mommy.. nacoconstipated din sila..

normal lang po yan minsan inaabot pa ng 4days

Normal po... Minsan lo ko before up to 3 days