Dumudumi after dumede

Hello po share ko lng ung baby ko kase after nya dumedede dumudumi xa..normal lng po ba xa?ung dumi nmn nya sakto lng di matigas di din malambot..salamat po sa sasagot..and isa pa po lgi din xa kinakabag😪😪😪

3 Replies

Momshie same po tayu ngayun yung baby kopo Ayaw na niyang dumede noon ang lakas niyang dumede ngayon nag woworry nako ng sobra kahit anong pilit kong mag pa dede ayaw niya talaga

Kung breastfed, normal lang. Para hindi kabagin lagi ipa-burp after dumede. 😊

bottlefeed po...la kase aq gatas😪