pa help nman momshie

Ung huwebes po kac 2cm nko tapus bumalik aku sabado 4cm na tas umuwe pako sabi kac ng midwife pag tuloy tuloy na daw hilab balik na daw aku dun sa lying in, humilab po kac sya 1hour tapos na wla tapos po may lumabas sakin na parang sipon na may pagkabrown marame po.. Pawala wala po kac ung sakit hndi tuloy tuloy Hanggang ngaun po dpa aku nakakaraos normal lng po ba? Sana may makapansin po..

1 Reply

Manganganak kana nyan momsh. haaays. Natatakot tuloy ako manganak.