DI KO PO ALAM GAGAWIN KO

Mga mommy ano po kaya pwede kong gawin para mag tuloy tuloy hilab ng tyan ko? Pumunta po akong lying in kahapon 2cm na daw po ako pawala wala po yung hilab ng tyan ko . #1stimemom

11 Replies

sakin din puro hilab lang ng puson d gaano maskit pero ung pempem ko feelng ko parang namamaga ng paunti unti piro d msyado msakit

o kaya itlog na hilaw mas okay kung Native na itlog pag wala kahit ung white leghorn yung nabibili natin sa tindahan. hilaw po nun

kalamansi mami. inumin mo ung pure kalamansi. kahit 10 pcs. pag inum mo wag ka muna inum ng water ng ilang minutes

4y ago

Parang ang hirap naman inumin ng pure na kalamansi. Na try ko na yan di ako buntis humilab tyan ko dahil inasiman ng husto.

ngayon po sumasakit yung magkabilang singit ko tapos naninigas po tyan ko medyo sumasakit din balakang kon☹️

4y ago

magpakulo ka luya mga tatlong baso pero katasin mo ng husto yung pag binuhos 1 baso nlng katumbas ,o kaya maligamgam na may paminta

ako din hilab at paninigas lng din .. 😔😔 sabi nila inom daw ng buscopan o kya itlog n my royal

inom k luya tas squat,,effective po sya,,yan ginaawa ko nung buntis ako kakapanganak ko plng din,,

4y ago

kao din momsh..habang nag lilabour.sinabayan ko ng salabat..from 1 cm lang nung umaga..pagka hapon nanganak naku

More on deep squats mommy. Para bumaba si baby, ganyan din ginawa ko nun.

lakad lakad ka sis.. para bumaba n si baby.!

mee too momsh! puro hilab lang hays!

squat lakad po..