Labor

Nagpunta ako kanina sa midwife since sa lying-in ako manganganak, 38weeks nako may blood kasi ako sa discharge kninang umga ksbay ng mucus plug .. Nag i.e nsa 4cm nako, pinauwi ako tapos pinagakyat panaog ako ng 3 steps na hgdan pabalik balik lng daw, bumlik daw ako kpag sumkit na ung tyan ko kaso ang prob ko ung eldest ko 7cm na nung nai.e ako wla akong nrrmdamang pain ... hndi ko tuloy alam kung anong pain ba hhintayin ko bago ako bumalik sa lying-in ? pero ngaun kpag naninigas ung tyan ko prang gmuguhit ung pain sa may puson para akong naiihi, hndi ko tuloy alam kung labor naba un at kailngan ko ng bumalik para macheck nila ... any advice mga mommy ? ?

1 Reply

Yes sis balik ka na sa lying in, para ma i.e kana din nila ulit.

5y ago

salamat sa advice sis ! gsingin ko na si hubby pra mkpunta na kami 😊