Folic acid

Ung doctor ko po, niresetahan ako folic acid, can I take this instead (ung nasa photo po), galing center para ndi n ko bibili p

Folic acid
22 Replies

yes, ako din niresetahan ng OB ko ng Folic Acid lang pero tinanong ko kung okay lang yung may kasamang Ferrous Sulfate, ok lang daw. basta pag may irereseta sayong vitamins, sasabihin mo may kasamang iron yung FA mo kasi may mga gamot na hindi pwedeng kasabay nun kasi di maaabsorb ng katawan. para change ng doctor mo kunwari umaga yung isa iinumin yung isa gabi para di sila sabay