Ferrous sulfate + Folic acid

hello po 2 mons. preg po ako ilang beses po ba dapat iniinom.ang ferrous sulfate + Folic acid ung galing center po?? #firsttrimester

13 Replies

actually same lang po tayo 2 months pregnant din po ako and folic acid recommend ng doctor ko iniinom ko siya once a day lang and bago ako matulog tinatake ko na siya, basta yung sure ka na wala ka ng kakainin.😊

once a day po pero kung sa tingin nyo hirap po kayo makatulog agad sa gabi and lagi napupuyat take 2x a day po.. ganyan po ginawa sakin ng Doctor dto po sa center namin..

4y ago

opo sis every midnight gising ako mga 1-3am po

ako 1 tablet twice a day ko sya iniinum un kasi ang sabi sakin sa center, morning and gabi after meal.. try to ask sa center po..

folic once a day ung ferrous po depende sa ob mo pag sobrang baba ng dugo mo dalawa po sinasabe nila pag okay naman once a day den po

4y ago

wc momsh kadalasan tatlong klaseng gamot ang iniinom naten mga buntis kaya may madadagdag pa sayo wala kapa gamot para sa calcium irereseta sayo sa tamang age ng tummy mo momsh 😊

1x a day po ako magtake ng ferrous/folic 2 hours after meal or bago matulog.🙂

once a day or twice a day pwde po yan depende po sa advice sayo sa center

Ako umaga at ska gabi..Ganyan talaga pg buntis noh hirap matolog

3y ago

Oo sia pareho nga tayo mababa bp kasi my kahati na tayo sa dugo

pwede kaya ako bumili nyan kahit walang prescribed?

cge po ,salamat po hirap po ako makatulog

umaga at gabi po inom nun.