Ask ko lang po ano po mas mabuting gawin

Ung asawa kopo kasi balak bumili ng vape worth 1k at ang gusto nya pong mang yare mangutang nalang po sa parents ko at ang idadahilan nya pang philhealt daw po kasi ngaun po nag iipon po kami ng pang bayad sa philhealt worth 2400 pero parang sa tingin kopo mas gusto nyang pag tuonan ng pansin ung para sa luho nya kaysa sa pag bubuntis ko

41 Replies

Hala si daddy! May ganya po talaga iniisip ung pangluho, hehe kausapin mo po momsh need nga kamo nyo ng pang phil health mo... O kaya momsh sya mismo ang mangutang sa parents mo😁

Hndi naman po needed yun momsh. Mas unahin nya muna yung kailangan tlaga like yung philhealth. Mangungutang pa tlaga sya sa magulang mo nkakahya naman yan. Kausapin mo sya mommy.

Nako parang hinde ok yan. Nagyoyosi ba sya kaya nya gusto bumili ng vape? Kc if that's the case, baka ok lang naman para makapagstop na din sya magyosi.

Kausapin mu cya ng maayos momsh at ipaintindi na iba na ang sitwasyon niyo ngaun lalo at magkakababy na kayo., kailangan mas maging responsable.,

Luho yan, unahin muna ang needs. At the same time masama sa health yan. Para rin yan sigarilyo. Live within your means. Iwasan mangutang.

Hnd praktikal yan momsh..wag mo tolerate luho ng asawa mo..unahin mo ung mga needs nyo ng bby mo..kung magalit man sya hayaan mo sya!

sabihin mo sis pag nakaraos nalang kayo sa panganganak mo tsaka wag sya mangutang pag ipunan nya luho lang naman yun e 🙄

Pag na hit nyo na quota nyo for baby saka sya magluho, grabe naman 'yan inuuna sarili nakakapraning 'yan sa part ng babae.

unahin mo philhealth mo sis para walang problema pag manganak kana. turuan mo siya ano dapat ipriotize. kasi immature pa

Wag mo ibigay. Kung gusto niya bilhin yun gamitin niya sarili niyang pera. Luho naman niya yan bakit ikaw mag shoulder.

Related Articles