Name for my baby girl

Guys help nga po ano po bang mas maganda nalilito po kasi ako eh.. SABRINA GABRIELLE or SABRINA AVERY ? Ano pobang mas maganda sa dalwa ung Gabrielle po ba o ung Avery? Ang hirap po kasi pumili hahaha sabi ng lola ng anak ko gusto nya daw ng Gabrielle kaso parang nahahabaan nako sa name nya naisip ko kawawa nmn anak ko pag nag aaral na tas ung Avery ako lang nagisip kasi ung Sabrina ung asawa ko naman nag isip prang ang sarap kasi sa feeling kung meron kading ambag sa pagiisip ng name ng anak mo parang dala dala mo na hanggang pag tanda nya kaso natatakot naman ako baka magalit naman ang nanay ng asawa ko pag diko sinunod name na gusto nya? Tingin nyo?

4 Replies

pwede combi ng gabrielle at avery para unique 😅 Sabrina Avrielle, nagsearch din ako ng meaning nya: "What is the meaning of the name Avrielle? Meaning of Avrielle: Name Avrielle in the English origin, means The fourth month; to blossom. Name Avrielle is of English origin and is a Girl name." although yung fourth month means April, maganda din yung meaning na to blossom "What is the origin of the name Avriel? Avriel is a name of a Jewish angel." "User Submitted Meanings According to 3 people from all over the world, the name Avrielle is of Arabic / Filipino (Philippines) origin and means "Bringer of joy". According to a user from New Jersey, U.S., the name Avrielle means "Bringer or joy; to blossom". A sub Philippines says the name Avrielle means "april".

1y ago

welcome po 😊

Avery kasi may pag ka unique. kapag may gabrielle kasi medyo mahaba na

Avery mas unique, common na yung Gabrielle

sana all babae anak