Ask po ulit

Khit di pu ba kmi kasal ni bf pwd ko magamit philhealt nya pag nanganak ako?

22 Replies

Hindi mo po magamit. Kung wala ka pa Phic kuha ka tas alam ko meron yung Universal Health Care na PHIC na wala ka babayaran pero kelangan nan Cert of Indigency. Follow ka po sa page ng PHIC sa fb nakikita ko sya now.

Hindi momsh. kelangan po kasal bago nyo magamit philhealth nya. Hnhnap po kasi marriage certificate. Kuha na lang po kayo ng sa inyo, 2400 po un..para magamit nyo po

Hindi pwede. Dapat kasal. Avail ka na lang ng philhealth para may magamit ka. Magbabayad ka lang naman ng 2400.

Ndi mo po magagamit. Dpat po kasal, and dependent ka niya.

No, legal wife lang pwde, ibig sabihin kasal po dapat

Hindi po. Need ksi ny maging dependent ka muna nya

Ako 37 weeks and 3 days n aq

Sa tingin ko po parang hnd

Hindi po kumuha ka nlng ng sayo

Kuha ka po ng iyo.