tips para mapatigil na sa pagdede sa bote ang anak..

ung anak kong babae ay 4yrs old na, nag aaral na sya sa day care. kapag uuwi na kami sa bahay, ask kagad sya ng dede. hanggat di pa sya tulog. we tried to put siling labuyo sa tsupon, pero di pa rin tumalab. paano kaya sya mag stop sa pag dede?

2 Replies

Yung hubby ko daw ganyan daw kwneto ng btenan ko kaya para matigil yung nipple ng bote nilagyan nya daw ng sili konti lang. Para maawat lang daw kaya simula nun puro baso nalang daw po si hubby nung baby po sya.

5y ago

Try nyo mapait.

Angb ginawa ko bumili ako sa palengke nung plastik na laruang ipis since takot siya sa ipis. Tapos nilagay ko sa lahat ng bote nya. Natakot siya simula nolun ayaw na niya dumede sa bote. Sa baso na lang.