Breastfeed

Ano po pwedeng gawin para mapatigil sa pag breastfeed si baby? 2 yrs old na sya and 36weeks preggy ako may contraction kasi pag nadede sya. Baka mapaaga ako manganak pag di pa sya tumigil sa pag dede sakin.🥺😭

1 Reply

Ano po ba advice ng OB mo mommy? Padedehen mo na po siya sa bote mommy.

3y ago

Walang advice ng ob. Hindi pa ako buntis non pinapatgil ko na sya. Pero ayaw nya talaga nadede sya sa bote pero pag ayaw na nya sakin namn sya dedede

Related Articles