hello po sainu sana my sumagot

ung anak ko bnlhan ko xa laruan ung qwalis na maliit at mop ndi ko npncn knain nia pala . ung hawakan ndi ko npncn kong npanu xa bgla nlng umiyak ng mlakas dumudugo ang bunganga pag check ko my sugat sa my taas ng bunganga matatanggal ang balat d nmn nilalagnat anu po kya pwd gawin nttkot ako😭😔

1 Reply

nako mommy di na tinatanong yan pa check up mo na po para mabigyan ng gamot. baka mamaya may nalunok pala talaga sya.

2w ago

wala po xa nalunok sis plastik po xa na mhaba. nkakain nmn po xa wala nmn lagnat po.. peru hnggng ngaun worry ko padin tlga..