Injection

Umm,, hindi po ko nakapag anti tetanus kasi nung 5 months ko na po nalaman na buntis ako and talagang tinatago lang namin si baby tapis nung nalaman ni mama saka pa lang po ako nakapag pa check up pang 7 month nya na po yun now 9 months na po si baby palabas na rin ata sa katapusan mag kakaroon po ba nang problema na di ako nakapag pa anti tetanus? :'(

273 Replies

ako rin po 22 weeks na hindi pako nakakapag paturok ng Anti teta.. Kase nagpavaccine ako ng Anti covid sabi kasi ng doctor tapusin ko muna yung 2nd dose ko bago ako magpa vaccine ng anti teta

ako din po 1 month ng malaman kong preggy ako pero ilang beses ako nagpa check up sa mga OB ko pero di pako sinasaksakan ng anti tetanus pangatlo bby ko na po ito 😊 okay lng po ba yun?

Ako po nung oct.18 nakapgpaturok n aq ng anti tetanus unang turok p Lng un ang susunod ay nov.21,sbay kinuhanan n dn po aq ng dugo pra itest pra s h.i.v. 5 months n po c baby naun buwan.

4 months po ako nag start nag pa bakuna ng anti tetanu according sa OB and lying in plus sa nurse sa center namin. same po sila ng sinabi 4months po. tapos 2nd shot po after 1 month.

Grabe sobrang hirap magka trangkaso pag buntis ka sobrang sakit sa ulo chaka yung hita at binti laging namamanhid hirap lumakad 19weeks preggy here.ingat po sa lahat ng mommy's jn

hello po tanong ko lang po sa mga preggy mommy na katulad ko kung nung 5 months (21)ba ang tiyan niyo nararamdaman niyo ang baby niyo na gumagalaw sakon kasi hindi eh .. tia🙂

Sa first baby ko Hindi ako tinutukan Ng anti tetanus, tinanong ko sa ob ko Kung tututrukan ako Sabi nya ok lang na Hindi as long na sterilize mga gagamitin sakin

5mos na Po si baby nung nalaman Kong buntis Ako, nag pa x-ray at take Ako antibiotic for my pneumonia those times. Hindi Po kaya mag karoon ng complications si baby pag labas? 🙁

2y ago

kumusta na po baby nyo ngayon?

bakit po skin hnd inadvice ng ob ko n mag pa anti tetani ako...ang pinalab nia lang skin ng 1st trimester ko ung sa hepa at hiv screening.pti n din urinalysis at ultrasound lang...

3y ago

hindi ka tinanong ng ob kung ano an vaccine sayo

Yung unang anak ko d naman ako sinaksakan, etong pinagbubuntis ko ngayon parang di din naman ata ko sasakskan, turning 5 months na po tyan ko. Pareho pong private OBy ko