Anti tetanus

Cnu po dito nakapag anti tetanus? Ilang shots po ba un?

38 Replies

Normal size anteverted uterus thickened endometrium polycystic ovaries bilateral ano po kaya ibig sbhn neto salamat sa sasagot

1y ago

same diagnosis po ako sayo last year... nag diet po ako walang tinake na gamot and now 5mos preggy na po ako.

sadya bang pag tinurukan ng ganun. Ang pakiramdam ay parang nag pa vaccine. ang bigat at medyo paga ang braso ko

Kung first time mo mag buntis 2 shots pero pag pangalawang baby mo na or pangatlo pang apat 1 shot nalang.

Kapag 1st baby 2 shot yun momshie,kapag nxt preggy mo tig 1 nalang hanggang maka 5.

Isang turok Once a month akin momshi ... bali dalawang ulit

pwede pa bang mgpa anti tetanus eh june 18 due date ko????

3y ago

pede pa atleast maka two ka

Me too 1 time lang, I got the shot 29weeks preggy.

isang beses pa lang din po ako 🥰

wala bang side effect ang anti tettanus?

1time palang po ako. 5months preggy 🙂