Injection

Umm,, hindi po ko nakapag anti tetanus kasi nung 5 months ko na po nalaman na buntis ako and talagang tinatago lang namin si baby tapis nung nalaman ni mama saka pa lang po ako nakapag pa check up pang 7 month nya na po yun now 9 months na po si baby palabas na rin ata sa katapusan mag kakaroon po ba nang problema na di ako nakapag pa anti tetanus? :'(

266 Replies

24 weeks na ako ngaun last time na nag pa check up ako sabi sa akin ng OB ko , wag daw ako mag papa turok ng anti tetanus siya daw ang mag sasabi kung kelan ako mag papaturok 2x daw ako tuturukan kasi first time mom ako.

2h ago

dat sa unang six weeks nkpg pa inject knpo ako 6 weeks plng two tetanus kse pngnay daw pro ngaun 22 weeks npo ako six months. na xia

Mga mommy, nong 18weeks pba tummy nyo eh ramdam niyo na pitik o galaw ni baby? ftm po here

1y ago

pumipitik c baby kapag dumadating papa nya sa Umaga at marrinig nya Yung boses para sa panganay ko Nung nag bubuntis ako 💖

Hindi po ako tinurukan ng ob ko nung buntis po ako, wala naman pong problema sa baby ko. Normal delivery po ako momshie 😊

2y ago

pag 5months po

Pwede ka pa po siguro humabol. 24 weeks/6 mos preggy na po ako at nabakunahan ng anti tetanus or tdap na sinasabi pati na rin po Hepa B. Sabi ng OB ko, 3 doses daw po need ko. After 1 month yung pang 2nd dose then after 6 months naman yung 3rd dose.

1y ago

ilang months po ba nag i start ang bakuna ng buntis po?

Tanong ko lang po bakit c baby lagi sya andto sa kaliwang bahagi ng puson ko lagi .at malakas po ang pag galaw nya normal lng po ba ito?

1y ago

ganyan din po sakin, suhi pala si baby

hi po tanong ko lang kasi na inject na ako ng anti tetanus nung march 25 ng isa palang hanggang ngayon dipa ulit na iinject yung pangalawa okay lang po ba yun na dalawang buwan ang pagitan bago turukan ulit? salamat

2y ago

yes okay lang po sabi ng OB ko start ng 28weeks ang second kakapacheck ko lang po☺️

tanong ko lang, ilang months ba need pa inject for anti teta? kasi mag fa five na tummy ko :)

1y ago

yung sa akin po dapat daw po medyo malaki na si baby mga 20 weeks faw po pwede na sabi ng nurse

hello po tanong ko lng po safe pa din po ba sumakay ng motor ang 5 months n buntis?salamat po...

1mo ago

Hi mommies . First time mom here . 19 weeks na ako nong naka pag pa check up ako sa Ob ko . naturokan na din ako for anti teta . ilang months po kaya sunod ko na visit sa OB . hindi ko kasi na itanong . nahihiya na ako mag tanong ulit.

Sa first baby /panganay ko po walang antitetanus. hindi ko pa kasi alam na needed po talaga yun at kung saan pwede magpaturok. tinanung lang ako ng OB kung nagvisit naba ako ng center tapos yango lang ng yango... thankful din kasi nanganak naman ako normal delivery pero just to be safe need pa rin po ang antitetanus kasi hindi po natin nakikita yung mga dumi na maaring pumasok sa ating katawan sa panganganak po.

ask ko lang kung sino na po nakapagpa vaccine ng Covid 19 vaccine ?ok naman po ba ?

2y ago

ako mommy nagpabooster shot ako noong diko alam na buntid ako noon sa awa ng dios 6 months na ako buntis