Injection

Umm,, hindi po ko nakapag anti tetanus kasi nung 5 months ko na po nalaman na buntis ako and talagang tinatago lang namin si baby tapis nung nalaman ni mama saka pa lang po ako nakapag pa check up pang 7 month nya na po yun now 9 months na po si baby palabas na rin ata sa katapusan mag kakaroon po ba nang problema na di ako nakapag pa anti tetanus? :'(

273 Replies

kanina mga mommies nasa cr ako may lumabas na parang sipon na discharge sa ano ko tapos sunod nun dugo naman lumabas 21 weeks pregnant na po ako ano ibig sabihin po nun

may tetenus ngayon sa center na pang 7months na sya tdap kasi dito samin walang ng available na tt na plain may halo na at pwedw lang yun ibigay pag 7months na tyan mo

nka dalawang dose na po me ng anti tetanus toxoid im now turning to 7 months yan po kasi advice ni ob libre naman po sa brgy advice din ng midwife duon sa brgy namin.

tanong ko lang po may nakaranas ba dito ng naglalabas ng tubig 19 weeks prignant po ako at first tym mom nagpacheck na po ako sa ob sabe ng ob ko mas mababa daw placenta ko

3y ago

pano mo nalaman na nilabasan ka ng tubig?

tanong mo po sa ob mo and libre lang po anti tetanus vaccine sa barangay health center pati din po mga vitamins libre lang ibibigay sayo basta may riseta kang dala.

ako po sa panganay ko 7months din po ako tinurukan ng anti tetanus nun .. now sa pangalawa ko 5months di pa po ako naturukan pwede naman po siguro ask sa ob yun ..

hello po 4 months na po akong pregnant pero hindi naman ako tinurukan ng anti tetanu puro vitamins ang binigay sa akin yun lang po ang iniinom ko sa ngayon paano po yun?

3y ago

5 month pa yan sis.papa turok sana ako kanina di ako turukan pag 5 month pa daw😊

Sken 3 months din hepa b pina inject tsaka flu vaccine,prevention ata kc mahilig dn aq sa pedicure and manicure,.pro ok na din qng wla, dependw saten na dn naman

Good day! tanong lang po sana ako kung may possibility ba na after kayo mag contact ng partner nyu nagspotting ka ng kaunti tapos hindi naman sumakit ang tyan or puson.

3y ago

ako po ganun.,lalo noong mga 1st trim ko.,khit ngayon 5months na ako nagspotting ako after contact kaya natatakot ako eh! kaya bihira lng kami mag contact..

kung ano po momshie ang irereccomend ng doktor na nag-aalaga sayo un po ang sundin mo.iba-iba po kc ang pananaw ng mga doktor depende sa case ng pregnancy mo