GLUTATHIONE WHILE PREGNANT

Hello uminom po ako nito bandang december hindi ko po kasi alam na buntis ako.. naka 5 po akong ganito... Okay lang po kaya si baby? salamat po..

GLUTATHIONE WHILE PREGNANT
1 Reply

di lang naten alam mamsh pag mga 7mos ka na pa-CAS ka para makita mo kung may diperensya o wala. take ka agad ng folic acid para sa development ni bb

2y ago

as soon as nalaman ko pong buntis ako by 22 weeks nagpa pre natal po ako at nag take na ng multivitamins with folic po.