Gluta and Collagen while pregnant

hello po, safe po ba uminom ng glutathione capsule and collagen( liquid) ? 4 months pregnant po ako

5 Replies

pwede nyu po tanong sa ob nyu, pero best po na wag na po kayo uminom para narin po sa safety ng baby. if yung pag itim ng mga parts ng katawan natin at pagkakaron ng stretch marks ang concern nyu po kaya gusto nyu po uminom, hindi po yun mapipigilan ng gamot since natural na nagrerelease po yung katawan natin ng pregnancy hormones at yun po ang effect.

nong dp ako buntis pinaiinom ako ni dok ng gluta methation 2x a day pmpaganda raw kc ung sperm.sinasabayan ko ng collagen n neocell. possitive n nga ata ako nkainom pa ako ng ilang tablets ng gluta and collagen.pero that tym dko pa alam nbuntis n pla ako . nong nlaman nmin ni ob na 5weeks n ako pregnant pinatigil n nya lahat

Not recommended po for pregnant yan. may hormones na nag release during pregnancy and kahit ano po inum nyan is mag kontra lng sa hormones. plus pre natal vitamins lang dapat ang take ng preggy moms if walang complications. If you still want to take it then maybe ask permission to your ob kung papayagan ka po.

Ano po brand name ng gluta capsule At collagen liquid nyo??? Meron ako kasi nabasa Sa usapang nanay page dati na while preggy sya nainom din sya ng ganyan, At sabi daw ok Lang daw,

Bawal po sa buntis ang gluta