ISHIN GLUTATHIONE WHILE PREGNANT

hi mga mommy tanong ko lang po kung pwede ang ishin glutathione sa buntis kasi di ko alam na preggy napala ako pero nagtatake pako ng ishin glutathione non 4months ko nalaman na preggy na pala ako kaya natatakot ako na baka makasama sa baby ko yon since first time mom po ako di rin ako makatulog kakaisip sa baby ko sana po masagot nyo po mga mommy and kung nangyari rin po sa inyo to na nakainom kayo ng ishin glutathione while pregnant ano po nangyari sa baby nyo thankyou and God bless ❤️

3 Replies

mommy nanganak napo ba kayo? safe po ba si baby same case po kase tayo eh gusto ko lang po malaman kung okay lang si baby

Basta inform nyo OB nyo na nakainom kayo ng glutathione tas take your meds lang po and eat healthy foods.

Kamusta po ganun din ako e pero mga 2 months na un bago ko nalaman na buntis na ako

Related Articles