Glutathione

Hello, ako lang ba yung niresetahan ng OB ng glutathione? May benefits din daw kasi yun for development. 5 weeks pregnant po. Galing pong miscarriage 6mos ago.

3 Replies

ang alam ko isa sa bawal ang gluta inumin sa mga nagbu2ntis pero kapag recita from ob doc no prob yan sis, maraming benifits yung gluta kasi nong bago ako mag buntis sa 2nd bb ko now im19weeks pregnant pinainum ako ng gluta at filic acid etc.... after 3mos na buntis po ako at nagpa papsmear dn pala ako non 6yrs bago nasundan 1st bb ko

Ngayon lang ako naka encounter ng ganito. 😅 ff sa sasagot.

ask din mi... Anong brand nung gluta mo Po?