7months old baby

umiiyak lagi si baby tuwing gabi sa pagtulog, ano ibig sabihin nun?

6 Replies

Check nyo po baka kinabag. Tsaka mommy wag nyo pong hayaan na magabihan damit ni baby sa labas po

5y ago

Pag ganun Po mommy . Magtapon po kayo sa bobong nyo ng asin na my bigas po . Tapos sa palibot din ng higaan nyo din po . Tapos pag iiyak si baby ng gabi wag nyo pong hayaan na mas mangingibabaw boses nya po . Advice Lang .

Natural lng po yan pero kapag sobrang iyak na check nyo din po baka may kabag.

Ganyan talaga yung baby momshie. Check mo din baka kinakabag.

Natural lang po yan mommy ...

Baka ngkacolic si baby sis

Baka po kabag