dark brown discharge.

Bigla po my lmabas skin discharge na dark brown tapos hndi sya ganun kalagkit. Im on my 6th week and 3 days, it means old blood po dba. So nagbawas lang po kaya ako? thank u ?

2 Replies

Mas okay po na magpacheck kayo sa OB. Pwede rin po na magpa transvaginal ultrasound. Sakin po kasi nung 6weeks preggy ako, nagsspotting din po ako ng brown, then one time bigla nalang akong nagbleed. Nagrequest si OB na iTVS ako and nakita na may subchorionic hemorrhage ako. Niresetahan niya ko ng duphaston at mahaba habang bed rest :)

5y ago

Ahh, thank you. 💛

Much better if pa check mo sa OB mo pra sure ka sis na safe si baby.

5y ago

Ahh 3weeks 4days ko nqgstart nako ng duphaston. For 10days lang sakin pina take ng ob.

Related Articles