Coffee Lover

Umiinum ba kayo ng kape?? 26weeks preggy here.

24 Replies

Yes po everyday minsan nga twice a day PA. Pero di na gnun ka tapang ang timpla. Minsan nga black Coffee PA Para lng Maka pupo ako. Sabi ni oby safe nmn daw wag Lang Matapang at Maka 3cups ka a day. One cup daw aq di ko maiwasan na di mag kape. Marami aq kakilala na pinaglihihan PA ang kape hehe awa ng dyos okay nmn mga anak Nila 😊

Never. Even mga chocolates or cupcakes na dark color ayoko naaalibadbaran ako 😪 basta mga dark color ayoko. Gusto ko mga food na white color like white chocolate, yakult , putoseko, soup kahit nga milk powder pinapapak ko pa minsan 😅 basta ayoko ng dark gusto ko white lang 😣

Nag stop aq 2 months b4 nabuntis.TTC kasi aq. Then nito na lang 5 months preggy n q tinitirhan ako ng asawa ko super konti as in parang 2-3 spoon lang hehe.

Nope. I tried to avoid it as much as possible kasi para kay baby naman. Pero pwede naman daw uminom basta may limit. Ask mo na lang din OB mo.

Coffee lover ako! Hindi ako mapahinto sa pag-inom pero likdangang araw... Hindi kasi ako makainom ng iba like gatas or milo...

Once a day lang. Mas mabilis maka poop sa umaga e. Peŕo plan ko na dn alisin paunti unti since malapit na mag due

Nope. Simula ng nalaman kong pregnant ako tinigil ko na. Pwede naman po momsh but in moderation lang daw.

Tinigil ko sakin, bawal daw sabi OB. Nakakabilis ng tibok ng puso ni baby at cause ng low birth weight.

Yes. I still drink coffee but only 1 cup a day and it should only have less than a teaspoon coffee.

Yes . Pero yung hnd matapang .. yung may lumasa lng ng konte sa gatas gnun😂