Softdrinks/icecream/coffee

ask ko moms. bakit po bawal softdrinks, icecream , coffee sa preggy? coffee lover po here at 10weeks preggy. ano po mangyayari kay baby if kape ako ng kape?

5 Replies

nakaka cause dn ng U.T.I ang softdrinks plus mataas sa sugar pti ice cream pwede ka magkaron ng diabetes na pde magkaron ng complication sa baby mo... tiis lng mna...

mabilis po makapag palaki ng baby ang mga sweets mahihirapan po kayo manganak kung di macocontrol ang pagkain ng mga sweets

limit to one cup a day lang po sa coffee and iwas po sa matatamis na pagkain at inumin dahil prone sa gestational diabetes ang buntis

4y ago

ano po mangyayari kay bby? okay lang nman po sya inside my tummy?

8 months momshie pero ngcractave tlga ako sa ice cream chocolate.. Basta in moderation lng

Same me addict sa kape 😂 Pero tiis2 tatlo kurtsara sa isang araw para kay baby.