Coffee Lover

Umiinom po ba kayo ng coffee? Sabi nila masama daw, pero nung nagtanong ako sa doctor ko okay lang naman uminom basta di sobra. Kayo po ba, uminom while pregnant? Any difference sa mga uminom at hindi?

134 Replies

Ako naman po alternate ng Maternity milk hehe pero once a day lang... nakakaumay kasi talaga.. di naman ako nagmimilk before ngayon lang para kay baby. kaya para iwas umay coffee pa din.. hindi lang 3 in 1 para nakocontrol ko yung sugar na ilalagay ko..