Coffee Lover

Umiinom po ba kayo ng coffee? Sabi nila masama daw, pero nung nagtanong ako sa doctor ko okay lang naman uminom basta di sobra. Kayo po ba, uminom while pregnant? Any difference sa mga uminom at hindi?

134 Replies

Ako mamsh adik din naman ako sa kape. Alm mo naman lalo sa trabaho ntn halos tubg na ntn ang kape. Pero nung nalaman kong preg ako hninto ko tlaga .. even now pag nkakaamoy ako ng kape nang gigigil tlaga ko parang gusto ko tumungga ng kape 😁 4mos nko d umiinum ng kape. Pero ung softdrinks grabe d ko matantanan. Pero hnahaluan ko yun ng 75% water 😊

5y ago

Pero mamsh pwede ka mgkape basta DECAF ..