Coffee Lover

Umiinom po ba kayo ng coffee? Sabi nila masama daw, pero nung nagtanong ako sa doctor ko okay lang naman uminom basta di sobra. Kayo po ba, uminom while pregnant? Any difference sa mga uminom at hindi?

134 Replies

Hindi ako nagtry uminom ng kape since nabuntis ako kase para sa akin 9 months mo lang naman titiisin yun eh mas mahalaga sa akin sustansyang nakukuha ni baby sa akin kesa sa gusto kong inumin or kainin..