ask KO Lang mga mommy naexperience NYU ba mag positive sa P.T pero wala pa Makitang baby sa ultraso?

ultrasound

4 Replies

Sa mga nababasa ko its normal daw. Baka early pregnancy.. Sa Case ko kasi nagpaultrasound ako ng 6weeks. pero sac palang yung nakita sa UTZ wala pang baby. So nagtatake ako ng meds. And after a month pa ko pinababalik para icheck if viable yung pregnancy. Super worried ako. Pero tiwala lang. 🙏🏻🙂

2y ago

Duphaston and folic acid. Para makatulong na mabuo yung embryo. Pero mas okay kung pinrescribe syo ni OB. Pwede ka naman mag take na ng folic acid para sa growth ni baby. If wala ka naman ibang condition like PCOS.

ganyan din po sakin. mag wait pa po kayo ng ilang weeks to make sure po.

7weeks up dpt iakw magpa transv sis

Baka early pregnancy po?