Handa.

Hi ulit mga mumsh. Suggest naman kayo kung anong pwedeng ihanda sa binyag. Given na yung Caldereta (specialty ni partner) and Shanghai. Kahit sana 5 na ulam lang. TIA mga mumsh ?

13 Replies

Chicken - fried or cordon bleue Beef - beef with brocolli Pork - menudo Fish - sweet and sour Vegetable - mixed veggies (ung may itlog ng pugo di ko alam ang name) Dessert - buko pandan, fruit salad, mango sago or ice cream