Handa.

Hi ulit mga mumsh. Suggest naman kayo kung anong pwedeng ihanda sa binyag. Given na yung Caldereta (specialty ni partner) and Shanghai. Kahit sana 5 na ulam lang. TIA mga mumsh ?

13 Replies

Chicken - fried or cordon bleue Beef - beef with brocolli Pork - menudo Fish - sweet and sour Vegetable - mixed veggies (ung may itlog ng pugo di ko alam ang name) Dessert - buko pandan, fruit salad, mango sago or ice cream

Damihan niyo na lang yung kaldereta saka shanghai kasi sigurado maraming magpapabalot.

Adobo, sisig, fried chicken, fish fillet, chopsuey, caldereta, salad,lechon

Dapat may fish and veggies para balance, para sa mga di mahilig sa meat.

Beef steak, menudo,chicken curry,hamonado,fried Chicken, pritong tilapia

mixed veggies 😋😋 fish fillet para may choice ang ayaw ng karne

Fried chicken, pork shanghai, fish fillet, menudo,chapsuey

Menudo. Adobo. Pritong manok. Pininyahan. Beef stroganoff.

Dapat my fish din. Try fish fillet

Fried Chix Chopsuey Fish fillet