bé 20 ngày tuổi hay bị trớ khi bú xog có sao hả các mẹ

UiobbvAKSDX

7 Các câu trả lời

Cho bé bú xong thì dựng bé dậy và vỗ vỗ lưng cho bé xuống sữa nha.

N nên cho bé bú no r lên mạng xem cách ợ hơi cho bé đỡ bị trớ

Bạn vỗ ợ hơi cho bé sau mỗi cữ bú nha

vỗ ợ cho bé mom..

2y trc rồi

bé mình lúc nhỏ cũng hay bị vậy mình hay lấy chân bé cho bé đạp xe đạp ý mom.với lại mình cho bé uống men

Trớ có 2 dạng . Trớ nếu bé không có gắng rặn . Tự sữa chảy ra thì do bé bú nhiều và bao tử con lúc này còn nằm ngang chứ không thẳng như người lớn nên trớ ra chút là bình thường. Cũng không cần cho con bú thêm gì cả . Còn trớ nếu thấy bé ráng rặn ra hoặc mặt tai đỏ bừng thì nên đi khám thử nha