Các mẹ chỉ bảo với ạ

Con em 1 tháng 20 ngày cứ bú song thì bị nôn trớ có sao các mẹ e mới làm mẹ lần đầu nên không biết #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ

7 Các câu trả lời

con mình bú xong vỗ ợ, bé đã ợ, sau 1 lúc lâu trớ vẫn trớ như thường à. Dần dần bé sẽ hết tình trạng trớ thường xuyên, đến nay bé mình đã 6m13d, lâu lâu khó tiêu hay no quá thì trớ giống yaua 1 lần. Nên bạn cũng đừng quá lo lắng nè. Bé bị sặc thì rất nguy hiểm, bạn nên tìm hiểu thêm cách xử lý khi bé bị sặc trên youtube nhé

không sao đâu mom. hầu như trẻ sơ sinh đều bú song là hay bị trớ. do dạ dày con vẫn vẫn nằm ngang con lớn hơn sẽ đỡ thôi.

Bú xong vỗ ợ và bế con 1 lúc rồi hãy đặt

mom vỗ ợ trước và sau ti cho con là ổn ạ

Đừng để bé bú no quá vỗ ợ hơi cho bé

bú xong vỗ ợ chưa mom

Da