medicine

i have a 3month old baby.may ubo at sipon sya.niresetahan sya ng pedia nya ng antibiotic,nagaalinlangan ako kc sabi nila bka dw masanay s antibiotic e baby pa.may mrerecommend b kau..

1 Reply

Hi mommy. Same case here pero 1 month si baby ko nun. Sabi ng pedia ko, breastmilk lang daw para di kawawa ang liver and/or kidney ni baby. Pero better to follow your pedia rin mommy.

5y ago

my nkukuha nmn sya.d nga lng mdmi..naiinis n sya pg kokonte lumlbas