thai máy

Các m oi có ai nhu e k ak? E nay dk 12w r mak tự nhiên dạo này đau bên hong phải dữ lam ak. Rờ vô e cảm nhận dk nhịp tim của bé lun. Mấy nay nó giảm bớt dần lâu lâu nó nhói lên. Mak chỉ bên phải thôi. Ng ta bảo thao máy phải k ak

6 Các câu trả lời

Không phải nhịp tim bé đâu nha . Bạn đang nhầm nhịp tim của mình đấy . Bé rất nhỏ chỉ nghe nhịp tim qua mấy siêu âm, sau tháng 6,7 thì có thể nghe nhưng cũng thông qua dụng cụ nghe tim thai

Làm sao nghe đc nhịp tim ở tuần 12, mom nên đi khám nha

đó là giãn cơ thôi m

nen di kham

2y trc

Tt